Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g (có men sẵn) | NL37

23,000đ

Trọng lượng: 400g

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%.

Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn.

Quy cách: 

+ 1 sản phẩm: 1 gói

+ Thùng: 20 gói

Quy cách:
Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline - Zalo: 0702 333 567

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

BÁNH YÊU.vn  hướng dẫn khách cách làm bánh bò với bột bánh bò Vĩnh Thuận nhé!

Bước 1: Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa sau đó nhồi bột khoảng 20 phút, ủ kín trong 30 phút.

Bước 2: Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa, nấu và khuấy đều tay cho tan đường. Để đến khi hỗn hợp ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. Nước cốt dừa có tác dụng làm bánh xốp và béo. Nếu muốn bánh ít béo, hãy sử dụng nước dừa tươi.

Bước 3: Hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu trong cách làm để tạo ra các loại bánh bò khác nhau như: bánh bò hấp, bánh bò nướng, bánh bò thốt nốt, bánh bò dừa,..... Chúc các bạn thực hiện thành công nhé! :)

Facebook Chat