75,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột bánh Chiffon RichMix túi 1kg
Thành phần: Đường, Bột Mì, Tinh Bột Bắp, Hỗn Hợp (Tinh Bột Gạo, Chất Nhũ Hóa (475, 471)), Sữa Bột Gầy, Bột Lòng Trắng Trứng, Chất Tạo Xốp (500(ii), 450(i), 341(ii), 341(i), 575), Muối, Gluten Lúa Mì.
Trọng lượng: 1kg
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NSX
ỨNG DỤNG
- Làm bạt chiffon, bạt bánh sinh nhật
- Làm bạt bánh cho các công thức Bông Lan Trứng Muối, Phô Mai Tươi, bánh Kem Trứng Dừa Nướng…
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
- Sớ bánh mềm, mịn và dai.
- Độ bung xốp tốt với hương vị thơm ngon, tự nhiên và tan nhanh trong miệng.
- Chất lượng tuyệt vời với hiệu suất vượt trội và chi phí sản xuất hiệu quả.
- Bánh có khả năng giữ được độ ẩm và sự mềm mịn lên đến 5 ngày.
- Gia tăng thời hạn bảo quản của sản phẩm, giảm thiểu sự lãng phí, giúp nâng cao doanh số bán hàng.
- Đơn giản và dễ sử dụng, cắt giảm được quá trình cân đo và nhào trộn các nguyên liệu.
- Chất lượng luôn ổn dịnh cho từng chiếc bánh.
- Chứng nhận HACCP, ISO, HALAL
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Thành phần
Bột Bánh Chiffon: 1000 g
Trứng: 1000 g
Nước: 150 g
Dầu: 150 g
CÁCH LÀM
1. Cho Bột Bánh Chiffon, trứng và nước vào máy trộn, dùng lồng cầu đánh với tốc độ thấp khoảng 1 phút.
2. Vét bột xuống và tiếp tục đánh với tốc độ cao từ 5 - 8 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
3. Thêm dầu vào, đánh với tốc độ thấp khoảng 30 giây đến 1 phút.
4. Cho bột vừa đánh xong vào khuôn, nướng ở nhiệt độ 180°C - 200°C trong 25 - 35 phút.