Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ/ Bột Bánh Mì Đen Bob's Red Mill - NL79

153,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Bột lúa mạch đen hữu cơ
- Thương hiệu: Bob's Red Mill 
- Trọng lượng: 567g
- Xuất xứ: Hoa Kỳ
- Thành phần: Bột lúa mạch nguyên cám hữu cơ.
- HDSD: Dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn.

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline - Zalo: 0702 333 567

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Bột lúa mạch đen hữu cơ
- Thương hiệu: Bob's Red Mill 
- Trọng lượng: 567g
- Xuất xứ: Hoa Kỳ
- Thành phần: Bột lúa mạch nguyên cám hữu cơ.
- HDSD: Dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 Dưới đây Bánh Yêu xin mách bạn công thức làm bánh mì đen hữu cơ cho buổi sáng healthy bạn nhé!
- Nguyên liệu chuẩn bị:
+ Bột mì đen hữu cơ: 500g
+ Nước: 325ml (325g)
+ Men khô ngọt: 5g
+ Muối: 5g
+ Phụ gia bánh mì: 2g (có thể bỏ qua)
- Cách thực hiện:
+ Bước 1: Cho mem, nước, muối và phụ gia vào tô khuấy cho tan đều (1).
+ Bước 2: Cho bột bánh mì đen và hỗn hợp (1) vào cối trộn đều khoảng 4 phút cho bột mịn, dai
+ Bước 3: Chia bột thành nhiều khối 95g. Để bột nghỉ 5 phút, sau đó se bánh và tạo hình, xếp bánh vào khay có sóng.
+ Bước 4: Ủ bánh ở nhiệt độ 35oC, độ ẩm 80% trong 1 giờ 30 phút.
* Nếu không có máy ủ bột, bạn ủ ngoài nhiệt độ thường khoảng 2 giờ - 2 giờ 30 phút.
+ Bước 5: Làm nóng lò nướng quay ở nhiệt độ 240 độ C. Nướng bánh khoảng 15 phút cho bánh chín.

 

2  3 

Facebook Chat