PL111-Nước đường bánh dẻo 500g

30,000đ

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 500g

Thành phần: Đường, nước, acid citric (INS 330)

Công dụng: làm nguyên liệu trong vỏ bánh dẻo, nhân bánh và pha chế đồ uống....

Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ NSX

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline - Zalo: 0702 333 567

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

Nước đường bánh dẻo là thành phần rất quan trọng trong phần vỏ bánh, quyết định hương vị, màu sắc, độ mềm bóng và thời gian bảo quản của bánh.

Bánh Yêu xin chia sẻ công thức làm vỏ bánh trung thu nướng với nước đường bánh nướng Farina

1. Chuẩn bị:

a. Nguyên liệu.

- Bột nếp chín làm vỏ, nước đường bánh dẻo, nhân Hola/Lunna các loại.

b. Dụng cụ thiết bị.

- Máy đánh bột, khuôn bánh, cân 2kg.

1. Công thức vỏ bánh:

 Nguyên liệu Trọng lượng
Bột nếp chín 340
Nước đường bánh dẻo 1000
Tổng 1340

3. Cách làm.

Bước 1: Trộn vỏ bánh:

- Cho từ từ bột nếp vào nước đường, trộn đều trong 30 giây. Sau đó lấy hoonc hợp ra, đậy kín để nghỉ 2-3 phút, Dùng tay vê tới khi hỗn hợp không dính tay là được.

Bước 2: Tạo hình:

- Chia bột cho bánh trọng lượng 100g như sau:

                                    Vỏ : 70g

                                    Nhân: 30g

- Cán mỏng phần vỏ ra, cho nhân vào giữa gói kín.

- Cho bánh vào khuôn dùng lòng bàn tay ấn đều

- Lấy bánh ra khỏi khuôn nhẹ tay để bánh giữ nguyên hình dạng.

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat
ss