Shortening Crisco 453g (Mỡ trừu Mỹ) | PL77

145,000đ

TRỌNG LƯỢNG: 453g

XUẤT XỨ: Mỹ

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.

Shortening là nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức làm bánh trung thu dẻo lạnh, bánh tuyết.

Sản Phẩm Hết:
Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline - Zalo: 0702 333 567

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

Shortening có công dụng gì?

– Tạo độ xốp, mềm: Shortening là nguyên liệu được sử dụng để tạo độ xốp và mềm cho bánh. Các loại bánh có thể sử dụng Shortening là Bánh trung thu dẻo lạnh, Pie, Tart, Cookies, Kem bánh quy, bánh nhiều lớp như Pastry… Shortening có vai trò là chất béo đơn thuần, giữ ẩm và độ béo cho bánh, còn hương vị bánh phải do các nguyên liệu khác.

– Giữ dáng bánh: Shortening giúp bánh ít bị sụp xuống và chảy ra. Đặc biệt, Shortening có thể đánh bông thành kem Shortening để trang trí một số loại bánh.

– Shortening là nguyên liệu làm kẹo dẻo, sản xuất mì tôm… Nhiều gia đình còn sử dụng thay cho bơ và dầu ăn.

Tập bắt bông kem bằng shortening để trang trí bánh: Shortening sẽ giúp cho chiếc bánh của bạn trông đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, bạn phải biết cách đánh Shortening cho chuẩn nhé. Nếu không thì bông kem sẽ bị chảy rất nhanh đấy.

Đây là cách đánh Shortening mà bạn có thể tham khảo:

Chuẩn bị nguyên liệu làm shortening:

– 900gr đường xay mịn

– 400gr Shortening

– 80ml nước

– ¼ – ½ thìa cafe muối

– ½ thìa café vani

Thực hiện làm shortening:

– Đầu tiên, bạn trộn ¼ lượng Shortening vào nước, đường và muối trộn thật đều tới khi các nguyên liệu thật sánh mịn.

– Sau đó, cho phần Shortening vào trộn tiếp. Bạn dùng máy đánh trứng đánh thật đều ở tốc độ nhỏ nhất. Sau 5 – 7p thì nguyên liệu bông lên. Bạn lưu ý là vét kỹ thành thau luôn nhé.

– Cuối cùng, bạn để máy đánh trứng ở tốc độ trung bình, đánh thêm 2 phút nữa là hoàn thành phần hỗn hợp để bắt bông kem.

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat