Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN: Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G
Trọng lượng: 400g
Thành phần: tinh bột mì 82%, tinh bột năng 17%, bột nổi 1%.
Quy cách:
+ Thùng 10 gói
+ 1 Túi
THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN: Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G
Trọng lượng: 400g
Thành phần: tinh bột mì 82%, tinh bột năng 17%, bột nổi 1%.
Quy cách:
+ Thùng 10 gói
+ 1 Túi
Cách làm món bánh bông lan sẽ trở nên vô cùng đơn giản với bột bánh bông lan hấp Vĩnh Thuận. Công thức cho món bánh được in chi tiết ở phía sau bao bì sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G
B1: cho 180g đường và 400g bột bánh bông lan vào tô, rồi đổ từ từ 290ml nước vào bột, trộn đều hỗn hợp từ 2-3 phút cho đến khi bột không còn bị vón cục là được.
B2: đổ bột vào khuôn đã thoa dầu. Đun xửng nước thật sôi, cho khuôn bột vào tầng hấp của xửng.
B3: hấp khoảng 15 - 20 phút là bánh chín, dùng cây tăm xăm vào bánh không dính là bánh đã chín.
Thật nhanh chóng và tiện lợi bạn đã có ngay những chiếc bánh thơm ngon chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!