Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột bánh In Sanh Ký 1kg
Thành phần: 100% bột gạo nếp
Trọng lương: 1kg
Hướng dẫn sử dụng: dùng cho nhân bánh Đậu xanh, Thập cẩm, Đậu đỏ, Hạt sen, Thơm
Bảo quan nơi khô ráo thoáng mát.
Hạn sử dung: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột bánh In Sanh Ký 1kg
Thành phần: 100% bột gạo nếp
Trọng lương: 1kg
Hướng dẫn sử dụng: dùng cho nhân bánh Đậu xanh, Thập cẩm, Đậu đỏ, Hạt sen, Thơm
Bảo quan nơi khô ráo thoáng mát.
Hạn sử dung: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Nguyên Liệu Vỏ Bánh:
Các bước làm:
Nấu nước đường
- Đầu tiên, các bạn cho đường cát và nước lọc vào nồi, đun sôi cho tan hết đường và để lửa riu riu trong chừng 10 phút, tới khi thấy đường keo và sánh lại thì nhắc xuống rồi để nguội.
- Tiếp đến bạn cho thêm nước cốt chanh và nước hoa bưởi vào khuấy đều.
Trộn bột làm vỏ bánh
- Trút bột bánh in và nước đường đã nấu vào một chiếc tô to, sau đó trộn thật đều cho đường và bột quyện sánh mịn vào nhau.
- Các bạn dùng tay ém chặt hỗn hợp trong khuôn và để như vậy ít nhất chừng 30 phút sau mới lấy bánh ra và thưởng thức.
Bạn có thể bảo quản bánh in trong keo đậy kín và để trong ngăn mát tủ lạnh.