Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột nổi Mauri 1kg
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách:
+ Hộp/1kg
+1 sản phẩm ( túi chia 100g )
Công dụng: giúp bánh nở xốp trong làm bánh bông lan, bánh quy giòn, bánh bao...
HÌNH ẢNH MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA CHO SẢN PHẨM.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột nổi Mauri 1kg
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách:
+ Hộp/1kg
+1 sản phẩm ( túi chia 100g )
Công dụng: giúp bánh nở xốp trong làm bánh bông lan, bánh quy giòn, bánh bao...
Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.