[Tặng túi bánh] Combo, set nguyên liệu làm bánh thuyền hạt quả 30 chiếc - CBTB13

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Combo nguyên liệu làm bánh thuyền hạt quả.
- Thành phần:
+ Bơ thơm thực vật: 50g
+ Hạt mix: 100g (bí xanh, hạnh nhân, hạt điều)
+ Hạnh nhân lát: 50g
+ Trái cây mix: 50g (Kiwi, nam việt quất, nho khô vàng)
+ Đế bánh thuyền: 30 cái
+ Bột whipping: 10g
+ Siro bắp (mạch nha bắp): 50g
+ Tặng 30 túi đựng bánh thuyền.

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Mua lẻ giá sỉ

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

Chính Sách Tích Điểm

Chính Sách Tích Điểm

Đổi Điểm Linh Hoạt

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH THUYỀN HẠT VỚI COMBO NGUYÊN LIỆU BÁNH THUYỀN HẠT QUẢ

Nguyên liệu:
- Đường trắng: 50g (tự chuẩn bị)
- Siro bắp: 50g
- Bột whipping: 10g
- Bơ lạt: 50g
- Hạnh nhân lát: 50g
- Hạt mix (bí xanh, hạnh nhân, hạt điều): 100g
- Trái cây sấy dẻo mix (nam việt quất, kiwi, nho khô): 50g
- Đế bánh thuyền: 30 cái
 
Cách làm:
Bước 1: Hạt và quả
- Nướng riêng các loại hạt trong lò 10-15 phút với nhiệt 150 độ C hoặc trên chảo rang 10-15 phút với lửa vừa đến khi hạt chín và có màu vàng nhạt.
- Cắt nhỏ kiwi sấy dẻo, có thể cắt nhỏ cả nam việt quất nếu bạn muốn, nho đã khá nhỏ nhắn và đáng yêu nên chúng ta để nguyên nhé.
Bước 2: Caramel
- Dùng 10g bột whipping pha với 15g nước khuấy tan.
- Cho 50g đường và 50g siro bắp vào nồi đun lửa vừa tới khi hỗn hợp sôi thì lắc nồi nhẹ (chú ý không đảo hay khuấy), hạ lửa nhỏ đun đến khi có màu nâu nhạt.
- Tiếp đến, cho hỗn hợp whipping vừa pha cùng với 50g bơ vào nồi, khuấy đều cho kem whipping, bơ tan hoàn toàn và quyện lại với nhau, chú ý đun với lửa nhỏ.
- Khuấy liên tục để hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn tầm 2 phút rồi tắt bếp. Thêm một vài giọt chanh để hương vị dịu thanh hơn.
- Bắc nồi khỏi bếp, để tăng thêm vị caramel cho 1 chút muối vào và khuấy đều (có thể bỏ qua bước này nếu bạn không thích vị mặn).
Bước 3: Trộn nhân và nướng
- Trộn các loại hạt và quả vào phần caramel trên cho tất cả kết dính lại với nhau.
- Cho phần hạt quả dàn đều vào đế bánh thuyền lượng vừa đủ.
- Bật lò và nướng bánh ở nhiệt độ 155 - 160 độ C trong 15 phút. Phần này sẽ làm lớp caramel và hạt chảy dàn đều ra cả chiếc bánh và mặt bánh lên màu cánh gián đẹp mắt hơn.
- Sau khi nướng xong, để bánh giòn và bảo quản lâu hơn thì bạn sấy bánh thêm 20 phút ở nhiệt độ 80 - 90 độ C
- Để bánh nguội, cất bánh trong túi shop tặng và bỏ vào hộp kín để bảo quản được lâu hơn. Bánh quản quản được 2-3 tuần.
 
Thế là chỉ qua 3 bước đơn giản bạn đã có ngay 30 chiếc bánh thuyền xinh xắn, thơm ngon chất lượng rồi. 
Chúc các bạn thành công!

Facebook Chat