Kẹo xốp trắng Marshmallows Mini CorNiche 70g

20,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Kẹo xốp trắng Marshmallows Mini
Trọng lượng: 70g
Thành phần: đường, nước, gelatine, tinh bột ngô...
Xuất xứ: Philippines

Quy cách:
Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline - Zalo: 0702 333 567

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

 

Kẹo xốp được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí món ngọt, đồ uống. Ngoài ra kẹo xốp còn là thành phần quan trọng không thể thay thế trong nguyên liệu cơ bản để làm nên món kẹo nougat!

 

Với một túi kẹo xốp trắng Marshmallows chỉ cần thêm vào một số loại hạt và bột sữa nguyên kem ta sẽ có ngay những viên kẹo thơm ngon độc đáo.

Mình sẽ để công thức làm kẹo nougat dưới đây để các bạn tiện tham khảo nhé!

CÁCH LÀM KẸO NOUGAT/KẸO HẠNH PHÚC

Nguyên liệu:

+ 40g bơ nhạt

+ 120g kẹo xốp trắng

+ 80g bột sữa nguyên kem

+ 40-50g hạt dẻ cười (hahaha)

+ 40-50g hạnh nhân hạt

+ 80g ( hạt hoặc nho khô bạn thích)

+ vài giọt tinh hương cam hoặc hương bạn thích.

Cách làm:

+ Các loại hạt khô mang đi nướng chín hoặc rang chín! Để nguội.

+ Chuẩn bị một cái chảo chống dính, cho bơ vào đến khi bơ tan hết, bật lửa nhỏ cho kẹo xốp trắng vào khuấy đều.(đảo đều và để lửa nhỏ cẩn thận kẹo bị cháy sẽ không làm được)

+ Sau khi kẹo và bơ đã chảy và hòa quyện vào nhau cho tinh chất hương bạn thích vào.

+ Tiếp theo cho bột sữa nguyên kem vào trộn đều ( có thể hòa thêm bột cacao hoặc bột trà xanh vào để tăng theo sự mới lạ cho món kẹo )

+ Đến khi bột sữa nguyên kem tan hết cho toàn bộ hạt đã rang vào trộn đều, trộn theo kĩ thuật fold, đảo đến khi hạt trộn đều vào kẹo, khối kẹo róc ra không chảy thì tắt bếp.

+ Đặt kẹo lên giấy nến và dùng cây lăn bột để tạo hình, sau đó cắt kẹo theo hình dạng vừa vặn, để kẹo nguội hoàn toàn gói vào giấy gạo sau đó gói bằng một lớp giấy gói kẹo xoắn ở bên ngoài vậy là hoàn tất.

Bảo quản kẹo nơi khô ráo thoáng mát. Chúc bạn thành công với công thức kẹo nougat này nha!

 

Lượng hạt nhiều thì kẹo ăn sẽ không ngán nha! 

 

 

Kẹo xốp trắng mini còn dùng để trang trí cho các loại thức uống nóng giúp tạo thêm phần đặc sắc và bắt vị hơn đó!

 

 

Facebook Chat