Trân châu đen Dou Xian 1kg | PC48

Liên hệ

Trọng lượng: 1kg
Xuất xứ: Việt Nam
Hsd: 1 năm

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát (nhiệt độ phòng).

KHÔNG ĐỂ HƠI GIÓ, HƠI LẠNH TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI HẠT TRÂN CHÂU KHÔ KHI CHƯA NẤU.

ĐẶC BIỆT: KHÔNG bảo quản trong tủ lạnh.

Khi sử dụng còn dư (chưa nấu chín), cột thun lại kỹ càng. Bảo quản trong 24h ở nhiệt độ phòng bình thường.

 

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Mua lẻ giá sỉ

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

Chính Sách Tích Điểm

Chính Sách Tích Điểm

Đổi Điểm Linh Hoạt

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

CÁCH NẤU TRÂN CHÂU:
- Đun sôi khoảng 3.5 - 4 lít nước, sau khi nước sôi cho 1kg hạt trân châu đen vào, khuấy đều cho đến khi nước sôi thì đun sôi khoảng 10- 20 phút cho hạt trân châu chín thì tắt bếp.
- Sau khi tắt bếp, giữ nguyên trân châu ở trong nồi, đậy nắp ủ trân châu từ 25-30 phút, sau đó đổ trân châu ra xả lại bằng nước lạnh.
- Cho trân châu vào khay/ tô lớn, cho thêm 2-3 thìa đường đen hoặc mật ong vào, trộn đều để trân châu thơm ngon hơn và không bị dính.

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat