Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Nước ướp thịt ấp xanh
- Thương hiệu: Lệ Hương
- Thành phần: C.ồ.n thực phẩm, đại hồi
- Công dụng: Dùng ướp thịt, tạo mùi vị đặc trưng cho lạp xưởng, bánh trung thu,...
- Dung tích: 6ml/ống
- Bảo quản: Nhẹ tay dễ vỡ, để nơi khô ráo, thoáng mát
- HSD: 2 năm
- Xuất xứ: Việt Nam
CÔNG THỨC LẠP XƯỞNG NHÀ LÀM
- 600 gram nạc xay (chọn phần nạc vai cho dẻo)
- 300 gram mỡ lợn (làm mỡ đường)
- 100 gram đường cát trắng (tính cả làm mỡ đường và ướp vào thịt xay)
- 6 gam muối
- 2 gam muối đỏ (có thể cho hoặc không)
- 2 ống ấp xanh 6ml
- 8 gam bột ngọt
- 2 gram bột tỏi (Nếu dùng tỏi tươi thì nướng sơ qua để không làm chua lạp xưởng)
- 2 gram tiêu hạt
- 1 gram bột gừng
- Vỏ collagen hoặc ruột heo muối
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Nước ướp thịt ấp xanh
- Thương hiệu: Lệ Hương
- Thành phần: C.ồ.n thực phẩm, đại hồi
- Công dụng: Dùng ướp thịt, tạo mùi vị đặc trưng cho lạp xưởng, bánh trung thu,...
- Dung tích: 6ml/ống
- Bảo quản: Nhẹ tay dễ vỡ, để nơi khô ráo, thoáng mát
- HSD: 2 năm
- Xuất xứ: Việt Nam
CÔNG THỨC LẠP XƯỞNG NHÀ LÀM
- 600 gram nạc xay (chọn phần nạc vai cho dẻo)
- 300 gram mỡ lợn (làm mỡ đường)
- 100 gram đường cát trắng (tính cả làm mỡ đường và ướp vào thịt xay)
- 6 gam muối
- 2 gam muối đỏ (có thể cho hoặc không)
- 2 ống ấp xanh 6ml
- 8 gam bột ngọt
- 2 gram bột tỏi (Nếu dùng tỏi tươi thì nướng sơ qua để không làm chua lạp xưởng)
- 2 gram tiêu hạt
- 1 gram bột gừng
- Vỏ collagen hoặc ruột heo muối