Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu
Trọng lượng: 400g
Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan ít ngấm dầu và cho nhiều bánh hơn đến 30% so với cùng 1 lượng bột của sản phẩm cùng loại.
Hướng dẫn sử dụng:
H1:
Hòa 400g bột vào khoảng 1000ml nước.
Thêm 3 muỗng dầu ăn, hành lá cắt nhỏ.
H2:
Tôm, thịt heo, tôm, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín cho vào chảo xào sơ.
1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, cho nhân vào, rắc thêm giá đậy nắp 1 phút. Mở nắp rưới thêm dầu cho bánh giòn là chín.
H3: Làm nước chấm theo công thức 2:3:4
2 phần nước mắm, 3 phần đường, 4 phần nước chín
Nước cốt chanh tùy khẩu vị. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ, tất cả cho vào chén nước chấm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu
Trọng lượng: 400g
Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan ít ngấm dầu và cho nhiều bánh hơn đến 30% so với cùng 1 lượng bột của sản phẩm cùng loại.
Hướng dẫn sử dụng:
H1:
Hòa 400g bột vào khoảng 1000ml nước.
Thêm 3 muỗng dầu ăn, hành lá cắt nhỏ.
H2:
Tôm, thịt heo, tôm, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín cho vào chảo xào sơ.
1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, cho nhân vào, rắc thêm giá đậy nắp 1 phút. Mở nắp rưới thêm dầu cho bánh giòn là chín.
H3: Làm nước chấm theo công thức 2:3:4
2 phần nước mắm, 3 phần đường, 4 phần nước chín
Nước cốt chanh tùy khẩu vị. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ, tất cả cho vào chén nước chấm.