Bột gạo men đỏ/Bột hồng cúc 50g

Liên hệ

Men gạo đỏ là sản phẩm men gạo được làm lên men theo công thức cổ truyền của người hoa.

Ngày nay gạo men đỏ ( bột hồng cúc ) là một loại lương thực chính ở châu Á và đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên: Bột gạo men đỏ/ Bột hồng cúc 50g

Trọng lượng: 50g

Thành phần: 100% gạo (không hương liệu, không phẩm màu)

Công dụng: tạo màu đỏ thẫm (đỏ đô) tự nhiên cho các món bánh trung thu, red velvet, cookie, rau câu hay màu đỏ trong lạp xưởng, vịt quay, xá xíu,...

Hướng dẫn sử dụng: pha bột gạo đỏ với 1 chút nước cho đến khi đạt được màu đỏ như ý rồi đem thêm vào món ăn cần tạo màu.

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Mua lẻ giá sỉ

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

Chính Sách Tích Điểm

Chính Sách Tích Điểm

Đổi Điểm Linh Hoạt

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

Qua tìm hiểu bột tên tiếng anh là Red Yeast Rice ( bột Hồng Cúc, hồng khúc, men gạo đỏ ) là gia vị lâu đời của người của người Hoa.

Là gạo trắng người ta dùng bí quyết lên men giống như nấm, thì những hạt gạo trắng sẽ trở thành những hạt gạo có màu đỏ tím, ngoài ra giờ đây trên những hạt gạo này còn phát sinh ra chất khác đó là chất monacolin K, và khi kiểm nghiệm thì monacolin K có dược tính giống như lovastatin, lovastatin khi vào cơ thể chúng sẽ ngăn chặn enzyme HMG-CoA, HMG-CoA là nguồn sanh và phát ra mỡ xấu làm hại sức khoẻ.

Lovastatin là một chất vị bài thuốc thiên nhiên từ thức ăn và lovastatin có thể tìm thấy trong nấm bào ngư (oyster mushrooms) và red yeast rice này.

Những hạt gạo đỏ tím (red yeast rice)/ bột hồng cúc từ thời xa xưa ở Trung Quốc được người dân dùng nấu ăn và xem đó là một vị thuốc để ngăn ngừa mỡ trong máu.

Trong ẩm thực bột Hồng Cúc ( men gạo đỏ, red yeast rice powder) này dùng rất rộng rãi để tạo màu, mùi đặc trưng và được pha chế thành rượu nữa. Những món điển hình đã được dùng tới bột Hồng Cúc này là Chao Đỏ, Bột Char Siu, Lạp Xưởng, Ham, Vịt Quay, Vịt Lạp, Dấm Đỏ…. hoặc phần gạo pha chế thành những loại rượu như Rượu Sake của người Nhật như Akaisake và Rượu Gạo của người Hàn Quốc đó là rượu (Hongju) có mùi thơm rất đặc trưng và rất tốt cho sức khoẻ.

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat