Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm:Bột Mì Làm Bánh Bông Lan Meizan Cao Cấp
- Thành phần: Bột mì, vi chất sắt và kẽm,...
- Thương hiệu: Meizan
- Xuất xứ: Việt Nam
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Bột Mì Làm Bánh Bông Lan Meizan Cao Cấp
- Thành phần: Bột mì, vi chất sắt và kẽm,...
- Thương hiệu: Meizan
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bột mì được chia thành nhiều loại với từng công dụng khách nhau:
+ Với bột mì (số 8) hay bột mì làm bánh bông lan là loại bột mì với hàm lượng protein từ 7-9%, tạo độ bông xốp tốt nhất và chuyên dụng cho bánh bông lan.
+ Bột mì đa dụng (số 11) phù hợp với đa dạng các công thức bánh, bánh quy, bánh sừng bò,... Protein của bột mì này từ 9.5-11%.
+ Bột mì chuyên dùng cho bánh mì (số 13), để làm ra những chiếc bánh mì ngon chuẩn hàm lượng protein trong bột mì phải từ 12-14%. Như vậy những chiếc bánh mì của chúng ta tùy theo công thức mới đạt được đúng yêu cầu mong muốn.
- Công dụng: Sử dụng làm bánh, nấu ăn,...