Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột nổi Tartar RedCap Baker 1,35kg - Bột cream of tartar
Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%).
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày SX
Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Quy cách sản phẩm:
+ 1 sản phẩm ( túi nhỏ 50g )
+ Hộp/1,35 kg
Hình ảnh mang tính chất minh họa cho sản phẩm!
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột nổi Tartar RedCap Baker 1,35kg - Bột cream of tartar
Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%).
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày SX
Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: dùng làm chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ acid trong sản xuất thực phẩm.
Bột nổi Tartar giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie).