Bột nổi Tartar RedCap Baker - Bột cream of tartar | PL81

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên: Bột nổi Tartar RedCap Baker 1,35kg - Bột cream of tartar

Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%).

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày SX

Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Quy cách sản phẩm:

+ 1 sản phẩm ( túi nhỏ 50g )

+ Hộp/1,35 kg

Hình ảnh mang tính chất minh họa cho sản phẩm!

 

Quy cách:
Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Mua lẻ giá sỉ

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

Chính Sách Tích Điểm

Chính Sách Tích Điểm

Đổi Điểm Linh Hoạt

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên: Bột nổi Tartar RedCap Baker 1,35kg - Bột cream of tartar

Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%).

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày SX

Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

 

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: dùng làm chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ acid trong sản xuất thực phẩm.

Bột nổi Tartar  giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie).  

Facebook Chat