Liên hệ
Thông Tin Sản Phẩm
- Tên Sản Phẩm : Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Trung Thu Gạo Lứt
- Thương Hiệu : FARINA
- Trọng Lượng : 1Kg
- Thành Phần : Bột mì, bột gạo lứt , chất tạo xốp...
- Hướng Dẫn Sử Dụng : Sử dụng theo khuyến cáo
+ Trộn đều 640g hoặc 750g nước đường nướng bánh (farina) tương ứng với vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc vỏ bánh nhân thập cẩm, 200g dầu ăn, 15 - 20g nước tro tàu.
+ Thêm 1kg bột trộn sẵn gạo lứt , đánh tốc độ chậm 10-15 giây cho đều rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoản 2 phút
+ ủ bột khoảng 1 giờ cho vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc 2 giờ cho vỏ bánh nhân thập cẩm. Đánh trộn lại bột sau ủ khoảng 2 phút cho đồng đều rồi sử dụng.
- Cách Bảo Quản : Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết
Thông Tin Sản Phẩm
- Tên Sản Phẩm : Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Trung Thu Gạo Lứt
- Thương Hiệu : FARINA
- Trọng Lượng : 1Kg
- Thành Phần : Bột mì, bột gạo lứt , chất tạo xốp...
- Hướng Dẫn Sử Dụng : Sử dụng theo khuyến cáo
+ Trộn đều 640g hoặc 750g nước đường nướng bánh (farina) tương ứng với vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc vỏ bánh nhân thập cẩm, 200g dầu ăn, 15 - 20g nước tro tàu.
+ Thêm 1kg bột trộn sẵn gạo lứt , đánh tốc độ chậm 10-15 giây cho đều rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoản 2 phút
+ ủ bột khoảng 1 giờ cho vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc 2 giờ cho vỏ bánh nhân thập cẩm. Đánh trộn lại bột sau ủ khoảng 2 phút cho đồng đều rồi sử dụng.
- Cách Bảo Quản : Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết