Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Trung Thu Gạo Lứt Gói nguyên 1KG FARINA - NL77

Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm 
- Tên Sản Phẩm : Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Trung Thu Gạo Lứt
- Thương Hiệu : FARINA 
- Trọng Lượng : 1Kg 
- Thành Phần : Bột mì, bột gạo lứt , chất tạo xốp... 
- Hướng Dẫn Sử Dụng : Sử dụng theo khuyến cáo 
+ Trộn đều 640g hoặc 750g nước đường nướng bánh (farina) tương ứng với vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc vỏ bánh nhân thập cẩm, 200g dầu ăn, 15 - 20g nước tro tàu.
+ Thêm 1kg bột trộn sẵn gạo lứt , đánh tốc độ chậm 10-15 giây cho đều rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoản 2 phút 
+ ủ bột khoảng 1 giờ cho vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc 2 giờ cho vỏ bánh nhân thập cẩm. Đánh trộn lại bột sau ủ khoảng 2 phút cho đồng đều rồi sử dụng.
- Cách Bảo Quản : Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Mua lẻ giá sỉ

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

Chính Sách Tích Điểm

Chính Sách Tích Điểm

Đổi Điểm Linh Hoạt

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

Thông Tin Sản Phẩm 
- Tên Sản Phẩm : Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Trung Thu Gạo Lứt
- Thương Hiệu : FARINA 
- Trọng Lượng : 1Kg 
- Thành Phần : Bột mì, bột gạo lứt , chất tạo xốp... 
- Hướng Dẫn Sử Dụng : Sử dụng theo khuyến cáo 
+ Trộn đều 640g hoặc 750g nước đường nướng bánh (farina) tương ứng với vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc vỏ bánh nhân thập cẩm, 200g dầu ăn, 15 - 20g nước tro tàu.
+ Thêm 1kg bột trộn sẵn gạo lứt , đánh tốc độ chậm 10-15 giây cho đều rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoản 2 phút 
+ ủ bột khoảng 1 giờ cho vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc 2 giờ cho vỏ bánh nhân thập cẩm. Đánh trộn lại bột sau ủ khoảng 2 phút cho đồng đều rồi sử dụng.
- Cách Bảo Quản : Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết

Facebook Chat