Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Hắc xì dầu Nguyên Hòa
Thể tích: 500ml
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: đậu tương, muối, đường, caramel...
Công dụng: làm nước chấm, ướp cá thịt, xào hủ tiếu, xào bột chiên, trộn vào bún, hủ tiếu, mì dùng khô.
Hắc xì dầu còn được biết đến với tên gọi là nước tương đen hay xì dầu ngọt, được xem là một loại gia vị chính trong các món ăn. Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa xì dầu và hắc xì dầu, vậy chúng có phải là một? Tuy thành phần của xì dầu và hắc xì dầu khá giống nhau, chủ yếu được tạo nên từ đậu nành nguyên chất, bột mì, chất tạo màu caramen, đường, muối, chất bảo quản và chúng đều có màu sắc giống nhau. Nhưng thực chất, hắc xì dầu có độ sệt hơn và có vị ngọt hơn xì dầu.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Hắc xì dầu Nguyên Hòa
Thể tích: 500ml
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: đậu tương, muối, đường, caramel...
Công dụng: làm nước chấm, ướp cá thịt, xào hủ tiếu, xào bột chiên, trộn vào bún, hủ tiếu, mì dùng khô.
Hắc xì dầu còn được biết đến với tên gọi là nước tương đen hay xì dầu ngọt, được xem là một loại gia vị chính trong các món ăn. Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa xì dầu và hắc xì dầu, vậy chúng có phải là một?
Tuy thành phần của xì dầu và hắc xì dầu khá giống nhau, chủ yếu được tạo nên từ đậu nành nguyên chất, bột mì, chất tạo màu caramen, đường, muối, chất bảo quản và chúng đều có màu sắc giống nhau. Nhưng thực chất, hắc xì dầu có độ sệt hơn và có vị ngọt hơn xì dầu.
Hắc xì dầu chuyên được sử dụng trong các công thức nấu ăn của người Hoa, hắc xì dầu giúp màu của món ăn không chỉ trở nên bắt mắt hơn mà còn mang lại hương vị vô cùng đặc biệt thơm ngon đây cũng chính là loại gia vị không thể thiếu trong khuôn bếp của mọi gia đình!