Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: TRÀ THÁI ĐỎ 400G
Trọng lượng: 400g
Xuất xứ: Thái Lan
Dạng trà: lá trà nhuyễn sấy khô
Cách pha:
*Trà sữa (áp dụng cho cả Trà Thái Xanh và Trà Thái Đỏ)
– 2 muỗng cà phê trà pha với 150ml nước nóng
– Khuấy đều, ngâm trà trong 10 phút
– Lấy nước cốt trà bằng cách lọc qua túi để loại bỏ bã trà
– Pha thêm với 50g sữa đặc, sữa bột (tùy khẩu vị)
– Pha thêm với một chút sữa tươi (để trà có vị béo)
– Thêm 2~3 thìa đường (tùy khẩu vị)
– Khuấy đều, thêm đá và thưởng thức
*Trà chanh
(Lưu ý: Chỉ sử dụng Trà Thái đỏ để pha trà chanh)
– 1 muỗng cà phê Trà Thái Đỏ pha với 150ml nước nóng
– Khuấy đều, ngâm trà trong 10phút
– Lấy nước cốt trà bằng cách lọc qua túi để loại bỏ bã trà
– Pha thêm với 13.5ml nước cốt chanh
– Thêm 4 thìa đường (tùy khẩu vị)
– Khuấy đều, thêm đá và thưởng thức
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: TRÀ THÁI ĐỎ 400G
Trọng lượng: 400g
Xuất xứ: Thái Lan
Dạng trà: lá trà nhuyễn sấy khô
Cách pha:
*Trà sữa (áp dụng cho cả Trà Thái Xanh và Trà Thái Đỏ)
– 2 muỗng cà phê trà pha với 150ml nước nóng
– Khuấy đều, ngâm trà trong 10 phút
– Lấy nước cốt trà bằng cách lọc qua túi để loại bỏ bã trà
– Pha thêm với 50g sữa đặc, sữa bột (tùy khẩu vị)
– Pha thêm với một chút sữa tươi (để trà có vị béo)
– Thêm 2~3 thìa đường (tùy khẩu vị)
– Khuấy đều, thêm đá và thưởng thức
*Trà chanh
(Lưu ý: Chỉ sử dụng Trà Thái đỏ để pha trà chanh)
– 1 muỗng cà phê Trà Thái Đỏ pha với 150ml nước nóng
– Khuấy đều, ngâm trà trong 10phút
– Lấy nước cốt trà bằng cách lọc qua túi để loại bỏ bã trà
– Pha thêm với 13.5ml nước cốt chanh
– Thêm 4 thìa đường (tùy khẩu vị)
– Khuấy đều, thêm đá và thưởng thức