Bột Nổi Làm Bánh BIO BAKER 25g Dễ Dàng Làm Các Loại Bánh | PL80

12,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bột Nổi Làm Bánh BIO BAKER 

Trọng lượng: 25g

Thương hiệu phân phối: BIOGANIC

Thành phần: Tinh bột sắn, chất tạo xốp,..

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong bánh bông lan, cupcake, và các loại bánh thông thường khác … giúp bánh nở đều tạo xốp cho bánh.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Tỷ lệ sử dụng: 2%-5% trên khối lượng bột.

Xuất xứ: Việt Nam

Công ty: TNHH AB

 

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

Chào bạn! Có phải bạn đang tìm hiểu về các công dụng của bột nổi? Bạn phân vân chọn sản phẩm thế nào để an toàn phù hợp cho bếp bánh gia đình mình? Bạn đang thắc mắc liệu sử dụng bột nổi như nào mới đúng cách? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thông tin cụ thể mà bạn tìm kiếm.

 

Bột nổi là gì? Bột nổi và bột nở có giống nhau?

Bột nổi là một loại phụ liệu trong làm bánh giúp chiếc bánh của mình sau khi nướng sẽ trở nên nở phồng đều và căng xốp.

Vậy bột nổi và bột nở có giống nhau không? Câu trả lời là có cho bạn nhé! Cả hai đều là tên gọi của loại bột giúp bánh nở bông xốp.

 

Những Loại Bánh Sử Dụng Bột Nổi?

Chúng ta sử dụng sản phẩm cho các loại bánh bông lan, cupcake,... loại bánh trong công thức cần sử dụng bột nổi (bột nở).

Tỷ lệ sử dụng bột nổi thế nào? Thường chúng ta sử dụng từ 2%-5% lượng bột nổi trên tổng khối lượng bột chính.

 

Chiếc bánh bông lan tơi xốp căng mịn dễ cuộn tròn trong vô cùng đẹp mắt.

 

bot-noi-banh-bong-lan

 

Độ nở bông xốp đến hoàn hảo của bánh cupcake.

 

bot-noi-banh-cupcake-bio

 

Chọn Sản Phẩm Bột Nổi Làm Bánh Phù Hợp

Sau khi đã biết về các công dụng của sản phẩm bột phép màu nở bánh này, chắc hẳn bạn đang thắc mắc nên chọn loại bột nổi nào cho nhà mình đúng không nè? Bánh Yêu xin phép giúp bạn có một sự lựa chọn thích đáng ở đây:

  • Bột nổi Làm Bánh Bio Baker  chính là sự lựa chọn an toàn cho bạn và gia đình.
  • Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người dù bạn mới tập làm bánh hay đã có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình làm bánh lâu năm.
  • Bio Baker được chứng nhận đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sản phẩm bột nổi Biobaker  được phân phối chính hãng bởi BIOGANIC, đem các mặt hàng chính hãng chất lượng đến người tiêu dùng.
  • Xử lý các dư vị, mùi bột giữ lại trọn vẹn sự thơm ngon mới mẻ nhất cho chiếc bánh của bạn

Thành Phần Của Bột Nổi Bio Baker

Thành phần chính của bột nổi là tinh bột sắn và chất tạo xốp cho thực phẩm, sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Bột nổi phản ứng theo công thức tác động kép. Hiểu đơn giản là một loại sản phẩm phản ứng khi ta thêm chất lỏng vào và một loại khác phản ứng sau đó khi được làm nóng lên.

Vậy bột Bio Baker sẽ tạo bọt khí giúp bánh nổi trong quá trình trộn bột và khi nướng bánh.

 

Tư Vấn Làm Bánh Và Đặt Hàng

  • Đội ngũ nhận viên tư vấn làm bánh nhiệt tình có kinh nghiệm cao.
  • Giải đáp mọi thông tin thắc mắc từ khách hàng.
  • Đặt hàng dễ dàng - Nhận hàng nhanh chóng - Thanh toán tiện lợi.
  • Bạn chỉ cần thêm sản phẩm vào giỏ và đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay để hỗ trợ giao hàng nhanh nhất!

Gửi yêu cầu về các công thức làm bánh: banhyeushop@gmail.com

Kênh youtube hướng dẫn làm bánh: https://www.youtube.com/channel/UCYybT_eR4N5eaimj9Jy7CCg

 

Facebook Chat