Bột nổi Mauri-Bột nổ làm bánh Baking Powder | PL150

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột nổi Mauri 1kg
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 

+ Hộp/1kg

+1 sản phẩm ( túi chia 100g )
Công dụng: giúp bánh nở xốp trong làm bánh bông lan, bánh quy giòn, bánh bao...

HÌNH ẢNH MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA CHO SẢN PHẨM.

Quy cách:
Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Mua lẻ giá sỉ

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

Chính Sách Tích Điểm

Chính Sách Tích Điểm

Đổi Điểm Linh Hoạt

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột nổi Mauri 1kg
Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: 

+ Hộp/1kg

+1 sản phẩm ( túi chia 100g )

Công dụng: giúp bánh nở xốp trong làm bánh bông lan, bánh quy giòn, bánh bao...

 

 

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.

 

 

- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.

- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Chat