Kem Topping Rich's Gold Label 907g (Giao TP HCM) |DL11

69,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Kem Topping Rich's Gold Label 907g
Trọng lượng: 907g
Công dụng: dùng trong các công thức pha chế, làm kem trang trí bánh kem, kem làm bánh,..
HSD: 1 năm

GOLD LABELcó chứa đường sẵn nên bạn không cần thêm đường khi sử dụng, là sản phẩm kem trang trí bánh tiện dùng hoặc có thể thay thế sữa trong công thức làm bánh (bánh bông lan và các món tráng miệng).
-------------------------------
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Lắc đều hộp kem trước khi sử dụng
2. Cho kem vào thố đã làm lạnh, không nên vượt quá 20% sức chứa của thố
3. Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình hoặc cao cho đến khi sản phẩm đạt được độ nổi vừa ý nhất và nước bóng không còn.
4. Sản phẩm đã đánh phải trữ lạnh và có thể cấp đông.

*SỬ DỤNG LÀM TĂNG ĐẶC TÍNH CỦA CÁC SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT
1. Đánh kem trước
2. Thêm kem sữa trong khi đánh
3. Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông
4. Sản phẩm đã đánh TRỮ ĐÔNG LẠNH TRONG THỐ ĐẬY KÍN có thể sử dụng trong 1 tháng.

Sản Phẩm Hết:
Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline - Zalo: 0702 333 567

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Kem Topping Rich's Gold Label 907g
Trọng lượng: 907g
Công dụng: dùng trong các công thức pha chế, làm kem trang trí bánh kem, kem làm bánh,..
HSD: 1 năm

GOLD LABELcó chứa đường sẵn nên bạn không cần thêm đường khi sử dụng, là sản phẩm kem trang trí bánh tiện dùng hoặc có thể thay thế sữa trong công thức làm bánh (bánh bông lan và các món tráng miệng).
-------------------------------
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Lắc đều hộp kem trước khi sử dụng
2. Cho kem vào thố đã làm lạnh, không nên vượt quá 20% sức chứa của thố
3. Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình hoặc cao cho đến khi sản phẩm đạt được độ nổi vừa ý nhất và nước bóng không còn.
4. Sản phẩm đã đánh phải trữ lạnh và có thể cấp đông.

*SỬ DỤNG LÀM TĂNG ĐẶC TÍNH CỦA CÁC SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT
1. Đánh kem trước
2. Thêm kem sữa trong khi đánh
3. Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông
4. Sản phẩm đã đánh TRỮ ĐÔNG LẠNH TRONG THỐ ĐẬY KÍN có thể sử dụng trong 1 tháng.

Facebook Chat