Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g | NL20

Liên hệ

Trọng lượng: 400g

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Mua lẻ giá sỉ

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

Chính Sách Tích Điểm

Chính Sách Tích Điểm

Đổi Điểm Linh Hoạt

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

Nguyên liệu làm bánh bao

1 gói bột bánh bao trộn sẵn Vĩnh Thuận 400g (trong túi có sẵn một gói men nở màu nâu bạn nhé)
100g đường

1 chút muối
200ml sữa tươi không đường
1 thìa dầu ăn
200gr thịt xay nhuyễn ( bạn chọn loại có mỡ cho nhân bánh không bị khô nhé)

1 củ hành tây

12 quả trứng cút

Cách làm bánh bao từ bột trộn sẵn

Bước 1: Bạn cho 50ml sữa tươi vào nồi và đun ấm lên khoảng 40 độ hoặc cho vào lò vi sóng quay khoảng 10s ở chế độ cao nhất nhé, bạn sờ tay thấy sữa ấm là đạt rồi nhé, nếu nước quá nóng sẽ làm chết men đấy ạ.

Bước 2: Bạn cho một muỗng cafe đường trong công thức vào khuấy đều (bạn chú ý dụng cụ đựng sữa và muỗng khuấy không được dùng bằng kim loại vì như thế sẽ làm chết men nhé)

Sau đó cho gói men nở vào, khuấy đều, để nơi kín gió 10 phút để men nở bung như gạch cua hoặc thấy lên bọt khí như bọt xà bông giặt là đạt. Nếu chờ 10 phút mà hỗn hợp không nổi bông là men đã chết, lúc này bạn không nên tiếc men mà cố trộn vào bột vì dù có trộn cũng không thành được.

Bước 3: Trong một thau sạch: đổ vào 400gr bột (bớt lại khoảng nửa bát con để làm bột áo), cho hỗn hợp men đã nở bung vào thau, cho tất cả sữa và đường trong công thức, chút muối rồi nhồi đều tay khoảng 10 phút.

Bạn thêm 1 thìa dầu ăn rồi nhào thêm 10 phút nữa. Bạn nhào cho tới khi hỗn hợp hòa quyện và không còn lổn nhổn là đạt nhé.

Sau đó bạn vo tròn khối bột, để bột nghỉ, phủ khăn ẩm lên trên rồi ủ bột nơi kín gió trong vòng 1 giờ hoặc đến khi bột nở gấp đôi là có thể bắt đầu tạo hình rồi.

 

Bước 4: Trong khi chờ bột nở thì  bạn tiến hành làm phần nhân nhé.

- Thịt xay trộn với hành tây, nêm  nước tương, chút nước mắm (hoặc hạt nêm), hạt tiêu, chút dầu ăn

- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Sau đó bạn vo tròn trong nhân thịt .

- Bạn nên để nhân thịt sống nhé, để khi hấp thì nhân sẽ thấm vào vỏ bánh, bánh sẽ ngon hơn.

Bước 5: Bột ủ xong bạn mang ra nhào thêm 1-2 phút nữa, rồi chia thành 12 phần đều nhau nhé.

Bạn lấy từng phần mang ra cán mỏng, xếp nhân vào giữa rồi túm mép lại cho kín miệng bánh. Bạn nhớ dùng bột áo để bánh không bị dính tay nhé.

Bạn đặt bánh lên giấy nến cắt nhỏ hoặc giấy trắng để không bị dính vào dụng cụ hấp nhé.

 

Để bánh nghỉ 20 phút cho bột bánh nở thêm, phủ mặt bánh bằng khăn ẩm

Bước 6: Bạn chuẩn bị một cái xửng hấp. Sau khi đun nước sôi thì bạn cho bánh lên hấp. Bạn có thể thêm một chút dấm vào nước để khi hấp bánh sẽ trắng hơn, bạn hấp bánh trong vòng 15-20 phút là bánh sẽ chín và ngon nhất nhé.

 

Thành phẩm: Bánh bao sau khi hấp xong trắng xốp, nở to gấp 1,5 lần, vỏ bánh ngòn ngọt thơm mùi sữa, nhân bánh mềm ẩm, nước thịt thấm đẫm trong từng lớp vỏ, phần nhân mằn mặn béo ngậy là đạt chuẩn ngon tuyệt nha bạn.

 

Thật đơn giản với Bột bánh bao trộn sẵn có men - Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g đúng không nào.

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat