Bột bánh Rán American Pancake Fancys 1kg | NL44

58,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

TÊN: Bột bánh Rán American Pancake Fancys 1kg

Thành phần: bột mì, đường, muối, bột nổi, sữa béo,...

Trọng lượng: 1kg

Bảo quản: ở nơi khô ráo và thoáng mát

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline - Zalo: 0702 333 567

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

Bột Trộn Sẵn Bánh American Pancake được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Bánh làm từ bột FANCY’s thơm béo đậm đà, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Bột trộn sẵn dòng bánh American Pancake thơm ngon. Màu sắc vàng đẹp.

 

CÔNG THỨC CHẾ BIẾN CHO GÓI BỘT 1KG

NGUYÊN LIỆU  CÔNG THỨC
Bột bánh Pancake 1kg
Trứng gà (bỏ vỏ) 250g
Nước (hoặc sữa tươi không đường) 750g
Dầu ăn (hoặc bơ) 85g

 

Hướng dẫn sử dụng:
– Cách nướng bánh :
– Cho dầu, nước và trứng vào 1 cái thố, khuấy đều cho tan (1).
– Cho bột bánh Pancake vào 1 thố khác, cho 2/3 hỗn hợp (1) vào thố bột, đánh bằng phới dẹt (mái chèo) ở tốc độ chậm.
– Vét bột trên thành xuống thố và đánh ở tốc độ trung bình khoảng từ 1 đến 2 phút.
– Cho hết 1/3 hỗn hợp (1) còn lại vào đánh ở tốc độ chậm trong 1 phút, vét bột ở thành xuống
thố
– Cho hỗn hợp vừa đánh ra chảo với đường kính bánh khoảng 7-10cm, chiên áp chảo bánh.
– Lật mặt bánh khi mặt kia đã khô.

Facebook Chat