Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổi | NL38

27,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên: Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổi

Trọng lượng: 400g

Thành phần: tinh bột mì, bột nổi, muối.

Thương hiệu: Vĩnh Thuận

Quy cách sản phẩm:

+ 1 sản phẩm

+ Thùng 10 gói

Quy cách:
Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline - Zalo: 0702 333 567

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên: Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổi

Trọng lượng: 400g

Thành phần: tinh bột mì, bột nổi, muối.

Thương hiệu: Vĩnh Thuận

Quy cách sản phẩm:

+ 1 sản phẩm

+ Thùng 10 gói

 

Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn dễ dùng, phần công thức sản phẩm có sẳn ở phía sau mỗi túi bột!


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

VỚI GÓI BỘT 400G NÀY CẦN DÙNG 8 TRỨNG GÀ TƯƠNG ĐƯƠNG THÀNH PHẨM RA KHOẢNG 2 Ổ BÁNH 20CM, NẾU BẠN CHỈ MUỐN LÀM ĐỦ PHẦN ĂN 4 NGƯỜI THÌ BẠN GIẢM CÔNG THỨC ĐI 1 NỬA NHÉ!

NGUYÊN LIỆU:

1 GÓI BỘT BÔNG LAN NƯỚNG 400G

8 quả trứng gà

340g đường

160 ml nước (nếu muốn ngon hơn nữa thì dùng sữa tươi không đường nha mọi người)

80g dầu (hoặc bơ đã tan để nguội)

 

THỰC HIỆN

B1: Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước ( hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu ( hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều.

B2: Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn.


B3: Nướng bánh ở nhiệt độ 170 – 180oC trong thời gian 30 – 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là được.

 

Nếu bạn thích những chiếc bánh bông lan nướng nhỏ xinh có thể cho bột vào khuôn giấy nhỏ và nướng bánh nhé!

Facebook Chat