Bột bánh chuối Hấp Vĩnh Thuận 340g | NL41

22,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN: Bột bánh chuối Hấp Vĩnh Thuận 340g
TRỌNG LƯỢNG: 340G

Quy cách sản phẩm:

+ 1 thùng (10 gói)

+ 1 gói

 

Quy cách:
Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN: Bột bánh chuối Hấp Vĩnh Thuận 340g
TRỌNG LƯỢNG: 340G


 

Cách làm món bánh chuối vô cùng đơn giản với phần công thức được in chi tiết phía sau mỗi túi bột.

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Hòa tan 340g bột với 510ml nước, khuấy cho bột tan đều.
- Chuối sứ chín (2kg) cắt mỏng khoảng 1cm, ướp thêm đường từ 200-230g (tùy sở thích)
- Cho tất cả (bột, chuối, đường) vào nồi và đặt lên bếp lửa nhỏ khuấy đều tới khi thấy hơi nặng tay (tức là bột đặc hơi sền sệt) là được.
- Đổ hỗn hợp ra xửng, đã thoa dầu ăn.
- Đun nồi bánh cho thật sôi, đặt xửng bánh vào hấp khoảng 20 phút là chín (tùy theo bánh dày hay mỏng).
- Bánh chuối hấp dùng chung với nước cốt dừa nấu chín, mè rang.
* Ghi chú: 1 gói bột 340g đổ được 2 xửng bánh có đường kính 24cm

 

 

Món bánh chuối hấp thật dễ dàng thực hiện đúng không nào? Mách nhỏ bạn nếu muốn bánh của chúng ta vàng ươm như hình bạn dùng đường vàng để làm bánh bạn nhé!

 

Chờ bánh nguội bớt mình cắt bánh thành những khối nhỏ vừa ăn, rưới một xíu nước cốt dừa đun ấm ấm sệt sệt lên rồi cho thêm đậu phộng nữa. Ôi thật là hấp dẫn đó nha! 

Facebook Chat