22,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN: Bột bánh chuối Hấp Vĩnh Thuận 340g
TRỌNG LƯỢNG: 340G
Quy cách sản phẩm:
+ 1 thùng (10 gói)
+ 1 gói
THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN: Bột bánh chuối Hấp Vĩnh Thuận 340g
TRỌNG LƯỢNG: 340G
Cách làm món bánh chuối vô cùng đơn giản với phần công thức được in chi tiết phía sau mỗi túi bột.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Hòa tan 340g bột với 510ml nước, khuấy cho bột tan đều.
- Chuối sứ chín (2kg) cắt mỏng khoảng 1cm, ướp thêm đường từ 200-230g (tùy sở thích)
- Cho tất cả (bột, chuối, đường) vào nồi và đặt lên bếp lửa nhỏ khuấy đều tới khi thấy hơi nặng tay (tức là bột đặc hơi sền sệt) là được.
- Đổ hỗn hợp ra xửng, đã thoa dầu ăn.
- Đun nồi bánh cho thật sôi, đặt xửng bánh vào hấp khoảng 20 phút là chín (tùy theo bánh dày hay mỏng).
- Bánh chuối hấp dùng chung với nước cốt dừa nấu chín, mè rang.
* Ghi chú: 1 gói bột 340g đổ được 2 xửng bánh có đường kính 24cm
Món bánh chuối hấp thật dễ dàng thực hiện đúng không nào? Mách nhỏ bạn nếu muốn bánh của chúng ta vàng ươm như hình bạn dùng đường vàng để làm bánh bạn nhé!
Chờ bánh nguội bớt mình cắt bánh thành những khối nhỏ vừa ăn, rưới một xíu nước cốt dừa đun ấm ấm sệt sệt lên rồi cho thêm đậu phộng nữa. Ôi thật là hấp dẫn đó nha!