Bột bánh da lợn Vĩnh Thuận 400g - có thêm gói màu | NL23

23,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên: Bột bánh da lợn Vĩnh Thuận 400g - có thêm gói màu

Trọng lượng: 400g

Xuất xứ:  Việt Nam

Thành phần: Bột năng, bột gạo, Brilliant Blue (E133)

Quy cách: 

+ 1 Gói 

+ Thùng 10 gói

Quy cách:
Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship COD nhanh tất cả các tỉnh thành

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hotline - Zalo: 0702 333 567

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Mẫu mã đa dạng các loại sản phẩm

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao hàng tận nơi

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên: Bột bánh da lợn Vĩnh Thuận 400g - có thêm gói màu

Trọng lượng: 400g

Xuất xứ:  Việt Nam

Thành phần: Bột năng, bột gạo, Brilliant Blue (E133)

 

Bột bánh da lợn Vĩnh Thuận với công thức và cách làm rất đơn giản, dễ thực hiện được in phía sau mỗi túi bột. 

 

Cách làm:

- Cho 300g đường vào 600ml nước, nấu cho tan rồi để nguội lược lại.
- Cho từ từ nước đường vừa lược vào 350g bột bánh da lợn, khuấy đều, sau đó cho 1 gói phẩm màu  vào hỗn hợp trên , trộn đều.
- Trộn 100g đường vào 200g đậu xanh đã đãi vỏ sạch, bỏ vào chảo sên cho đậu xanh hơi sền sệt, còn hơi lỏng nhắc xuống, cho 200ml nước cốt dừa và 50g bột Bánh Da Lợn vào đậu xanh đã sên.
- Bắc xửng nước sôi, để khuôn thiếc tròn đã thoa dầu vào, múc khoảng một giá rưỡi nước bột màu xanh đổ vào khuôn bánh hấp, hấp gần chín, ta đổ lớp đậu xanh lên ( khi đổ lớp đậu xanh lên, nên nhểu thử bột vào lớp màu xanh đang hấp, giọt bột không hòa lẫn xuống màu xanh thì hãy cho lớp đậu xanh lên, nếu không lớp đậu xanh sẽ chìm xuống đáy khuôn ). Khi lớp đậu xanh chín lại đổ thêm một giá rưỡi bột màu xanh lên. Tiếp tục hấp cho đến hết bột. 

 

Với một túi bột và những nguyên liệu cơ bản đơn giản ta đã có ngay những chiếc bánh da lợn siêu ngon núng nính.

 

Chúc các bạn thành công với món bánh da lợn này nhé!

 

Facebook Chat