Bột bánh IN Sanh Ký 1kg | NL11

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột bánh In Sanh Ký 1kg
Thành phần: 100% bột gạo nếp
Trọng lương: 1kg
Hướng dẫn sử dụng: dùng cho nhân bánh Đậu xanh, Thập cẩm, Đậu đỏ, Hạt sen, Thơm
Bảo quan nơi khô ráo thoáng mát.
Hạn sử dung: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Mua lẻ giá sỉ

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

Chính Sách Tích Điểm

Chính Sách Tích Điểm

Đổi Điểm Linh Hoạt

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột bánh In Sanh Ký 1kg
Thành phần: 100% bột gạo nếp
Trọng lương: 1kg
Hướng dẫn sử dụng: dùng cho nhân bánh Đậu xanh, Thập cẩm, Đậu đỏ, Hạt sen, Thơm
Bảo quan nơi khô ráo thoáng mát.
Hạn sử dung: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Cách Làm Bánh In Thơm Ngon Tại Nhà

Nguyên Liệu Vỏ Bánh:

  • Bột bánh in 500 gr
  • Đường cát trắng 500 gr
  •  Nước lọc 160 ml 
  • Nước hoa bưởi 20 gr 
  • Nước chanh tươi. 5 g

Các bước làm:

Nấu nước đường

- Đầu tiên, các bạn cho đường cát và nước lọc vào nồi, đun sôi cho tan hết đường và để lửa riu riu trong chừng 10 phút, tới khi thấy đường keo và sánh lại thì nhắc xuống rồi để nguội.

- Tiếp đến bạn cho thêm nước cốt chanh và nước hoa bưởi vào khuấy đều.

Trộn bột làm vỏ bánh

- Trút bột bánh in và nước đường đã nấu vào một chiếc tô to, sau đó trộn thật đều cho đường và bột quyện sánh mịn vào nhau.

Đóng khuôn bánh in

- Đem hỗn hợp bột đã trộn đường vào 2/3 khuôn bánh, cho một lớp nhân bạn thích ở giữa và cuối cùng là rải lên mặt bánh một lớp bột trộn đường để lấp đầy khuôn. ( Có thể không cần nhân nếu bạn không thích )

- Các bạn dùng tay ém chặt hỗn hợp trong khuôn và để như vậy ít nhất chừng 30 phút sau mới lấy bánh ra và thưởng thức.

Bạn có thể bảo quản bánh in trong keo đậy kín và để trong ngăn mát tủ lạnh.

 

 

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat