Bột Vỏ bánh nướng trung thu Mikko 1kg| NL54

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột Vỏ bánh nướng trung thu Mikko 1kg
Thành phần: bột mì (98%), chất tạo xốp , chất nhũ hóa

Số lượng :
SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng

Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Mua lẻ giá sỉ

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

HỖ TRỢ TƯ VẤN nhiệt tình

Chính Sách Tích Điểm

Chính Sách Tích Điểm

Đổi Điểm Linh Hoạt

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

Giao nhanh trong ngày ( TP HCM )

THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chuyển khoản qua thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột Vỏ bánh nướng trung thu Mikko 1kg
Thành phần: bột mì (98%), chất tạo xốp , chất nhũ hóa
---------------------------------------
Hướng dẫn sử dụng:
Bột vỏ bánh trung thu: 1kg
Nước đường bánh nướng: 750g
Lòng đỏ trứng: 5 cái
Dầu ăn: 250g

Bước 1: cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu, dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau.
Bước 2: Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra làm nhiều phần (Nếu làm bánh 150g, vỏ bánh là 40g). Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu.
Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 170oC trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều.
Lưu ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày cho bánh mềm mại.

Facebook Chat