COCKTAIL DƯA TÂY

26/06/2020
Thức uống - giải khát

greengingiant-gettyimages-511057255-56a174cc3df78cf7726acd9f

1- NGUYÊN LIỆU

 ♥ 1 trái dưa tây vàng                                           ♥  1 trái dưa tây vàng

 ♥ 1/4 miếng dưa hấu đỏ                                     ♥  600g yaourt ( sữa chua )

 ♥ 1 trái chanh                                                       ♥  1 muỗng chanh đường

 ♥ 6 muỗng canh mật ong                                    ♥  3 nhánh bạc hà

2- CÁCH THỰC HIỆN

 1. Chuẩn bị:

- Chanh : Rửa sạch, mài lấy vỏ, cho vào rây, nhúng vào nước sôi 2 phút. Xả lại nước lạnh và để ráo.

- Dưa tây, dưa hấu : Dùng muỗng tròn, múc dưa tây và dưa hấu thành viên. bỏ hạt.

  2. Chế biến:

- Cho dưa vào thố, rắc một muỗng đường cùng với nước cốt chanh, vỏ chanh và vài lá bạc hà xắt nhuyễn, trộn đều. Dùng miếng phim nhựa đậy lại, cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.

  3. Trình bày:

- Cho trái cây và nước đường vào ly, thêm yaourt lên mặt. Chế một muỗng mật ong và dọn ăn ngay, kèm với bánh hạnh đào nướng giòn.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat