BÁNH BÔNG LAN TUYẾT- MỨT DÂU

02/06/2020

 

strawberry-vanilla-sponge-cake-with-roasted-strawberry-jam2

Thực hiện : 1 giờ

Nguyên liệu

- 300g bột làm bánh bông bán sẵn ở chợ, siêu thị

- 50 ml nước

- 1 trứng gà ( đánh đều )

- 3 muỗng canh mứt dâu

- 200g bộ đường mịn

- 250g bơ tươi

- 200g nho khô

-120g kem vani

- Dầu ăn đủ dùng

Thực hiện

1. Đun nóng lò ở nhiệt độ 170C. Dùng cọ quết đều một lớp đầu mỏng vào khay.

2. Trộn đều hỗn hợp bột, nước, trứng trong 3 phút, cho vào máy xay đều, rồi đổ ra khay. Nướng bánh từ 25 đến 28 phút, để nguội 20 phút rồi lấy ra. 

3. Trộn đều 1/2 bột đường mịn với bơ tươi. lấy dao cắt ngang bánh, cho phần hỗn hợp vừa xay trải đều ở giữa.

4. Trải lớp kem vani lên mặt bánh, phủ lên thêm lớp bột đường mịn.trang trí thêm nho khô và mứt dâu xung quanh.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat