Thực hiện : 1 giờ
Nguyên liệu
- 300g bột làm bánh bông bán sẵn ở chợ, siêu thị
- 50 ml nước
- 1 trứng gà ( đánh đều )
- 3 muỗng canh mứt dâu
- 200g bộ đường mịn
- 250g bơ tươi
- 200g nho khô
-120g kem vani
- Dầu ăn đủ dùng
Thực hiện
1. Đun nóng lò ở nhiệt độ 170C. Dùng cọ quết đều một lớp đầu mỏng vào khay.
2. Trộn đều hỗn hợp bột, nước, trứng trong 3 phút, cho vào máy xay đều, rồi đổ ra khay. Nướng bánh từ 25 đến 28 phút, để nguội 20 phút rồi lấy ra.
3. Trộn đều 1/2 bột đường mịn với bơ tươi. lấy dao cắt ngang bánh, cho phần hỗn hợp vừa xay trải đều ở giữa.
4. Trải lớp kem vani lên mặt bánh, phủ lên thêm lớp bột đường mịn.trang trí thêm nho khô và mứt dâu xung quanh.