BÁNH NƯỚNG NHÂN TRÁI CÂY

02/06/2020

35476-sfs-fresh-fruit-tart-44

Chuẩn bị : 30 phút

Thực hiện: 3 giờ

Nguyên liệu

- 500g bột mì

- 2 trứng gà ( đánh đều )

- 250g đường

- 1 muỗng cà phê vani

- 500ml sữa tươi ( không béo )

- 300g nho và dâu xắt lát

- Nước

Thực hiện

1. Chế từ từ nước vào thau bột, trộn nhẹ tay cho nước thấm hết vào bột. Nhồi khoảng 10 phút, để bột thành một khốt dẻo, dính. Đun nóng lò trước ở nhiệt độ 170C. Cho bột nhồi ép nhẹ dính vào xung quanh và đáy khay nướng, tạo bột thành đường xoắn như hình trên.

2. Trộn chung đường, trứng gà, vani rồi xoay đều, từ từ đổ sữa không béo vào cho đến khi trộn đều. Đổ tất cả hỗn hợp lên trên mặt bột nhồi rồi cho vào lò nướng. Nướng 40 phút để bánh có màu vàng đều, dùng que xâm vào giữa thành bánh, nếu que không bị dính thì bánh đã chín.

3. Lấy ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh 2 tiếng, sau đó sắp dâu và nho lên trên mặt.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat