BÁNH BÔNG LAN NHÂN BƠ ĐÂU PHỘNG

03/06/2020

peanut-butter-chocolate-cake3

Chuẩn bị : 25 phút             Thực hiện : 2 giờ 10'

Nguyên liệu

* LÀM BÁNH :                                                                                                        * LÀM NHÂN

- 750g bột mì làm bánh bông lan ( bán sẵn )                                                        - 370g bột đường mịn

- 1 muỗng canh bột nổi                                                                                           - 60ml sữa tươi ( không đường )

- 1/2 muỗng cà phê muối                                                                                       - 60g bơ đậu phộng

- 350g bơ đậu phộng                                                                                               - 1/2 muộng cà phê vani

- 750g đường                                                                                                            - 120g đậu phộng rang mât ong

- 6 trứng gà ( đánh đều )                                                                                         - Kem tươi, dâu tươi ( trang trí )

- 125g bơ thực vật

- 1 muỗng cà phê vani

- Nước, dầu ăn đủ dùng

peanut-butter-chocolate-cake-2a-wm

Thực hiện

1. Đun nóng lò ở nhiệt độ 170C. quết một lớp dầu mỏng lên xung quanh khay.

2. LÀM BÁNH : Trộn đều nước, bột, bột nổi, muối, bơ đậu phộng, bơ thực vật, đường, vani, trứng xay trong 9 phút, rồi đổ vào khay. Nướng bánh trong 1 giờ 25 phút.

img-6243-5

3. LÀM NHÂN : Dùng máy đánh đều bột đường mịn, sữa, bơ đậu phộng, 1/2 muộng cà phê vani cho đến khi sệt lại. Sau đó trải hộn hợp này lên mặt bánh, rắc đểu đậu phộng rang lên trên.

4. Trang trí kem tươi và dâu lên xung quanh bánh.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat