BÁNH CACAO- KEM

02/06/2020

chocolate-banana-cake-1-720x540

Chuẩn bị : 15 phút

Thực hiện : 55 phút

Nguyên liệu

- 250g bột mì làm bánh bông lan ( bán sẵn )

- 120g đường

- 60g bột cacao ( không đường )

- 1 muỗng cà phê bột nổi

- 1/4 muỗng cà phê muối

- 80g sữa tươi ( không béo )

- 2 muỗng bơ thực vật

- 1 muỗng vani

- 90g bột socola

- 300ml nước nóng

- Kem tươi

- Dầu ăn

chocolate-cake-dsc-1788

Thực hiện

1. Đun nóng trước ở 170C. Trộn chung bột, cacao, bột nổi và muối, sau đó cho vào máy xay đều với sữa tươi, bơ thực vật, vani.

2. Dùng cọ quết một lớp dầu lên khay, cho hỗn hôp vừa xay nhuyễn vào. Bột socola khuấy tan bằng nước nóng đổ lên trên mặt, nướng 30 phút. Bánh vừa có mùi thơm thì tắt lò.

3. Lấy bánh ra để nguội 10 phút, trang trí bánh bằng kem tươi.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat