BÁNH HẠT ĐIỀU TRỘN DỪA- SOCOLA

02/06/2020

7-layer-bars-2  Chuẩn bị : 30 phút                                                     Thực hiện : 1 giờ

 Nguyên liệu

♥ 300g bột mì

♥ 300g hạt điều ( giã nhỏ )

♥ 250g đường

♥ Si rô bắp

♥ 60ml nước

♥ 200g dừa nạo

♥ 100g socola giã nhỏ ( loại không đường )

♥ Dầu ăn đủ dùng

 Thực hiện

 1. Dùng cọ phết dầu lên xung quanh khay, tải một lớp mỏng hạt điều giã nhuyễn vào.

2. Chế từ từ nước vào tô bột, đường, si rô bắp, nước, sau đó đổ vào khay và nướng ở nhiệt độ 170C trong 14 phút, bánh chín lấy ra để nguội 5 phút.

3. Trôn đều socola và dừa nạo rải lên mặt bánh.

4. Để trong tủ lanh phút, dùng dao cắt bánh thành từng phần nhỏ.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat