BÁNH KEM NHÂN ĐÀO

03/06/2020

cf3b6fbc-a674-4abe-bbaf-63b40ede085f

Chuẩn bị : 20 phút

Thực hiện : 5 giờ

Nguyên liệu

- 500g bột mì làm bánh bông lan

- 150g đường

- 3 miếng socola tán vụn

- 200g si rô đào ( có luôn trái )

- 300g phô mai sữa ( không béo )

- 80g bột cacao ( không đường )

- 250ml sữa chua ( không đường )

- 5 trứng gà ( đánh đều )

- 2 muỗng canh lòng trắng trứng

- 2 muỗng canh bột 

- 1 muỗng canh bột bắp

- Kem tươi

- Nước, dầu ăn đủ dùng

brown-sugar-layer-cake-peach-filling4-(1)

Thực hiện

1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 150C. Dùng cọ quết một lớp dầu mỏng xung quanh khay nướng, rải socola vụn vào, kế tiếp cho 2/3 nước si rô đào vào.

2. Cho bột, nước, phô mai sữa, đường, cacao, sữa chua, trứng đánh, lòng trắng vào máy xay đều rồi đổ hỗn hợp vào khay.

3. Nướng bánh trong 45 phút, sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng.

4. Trộn chung phần si rô đào còn lại với 6 muỗng đào và bột bắp, bắc lên bếp khuấy đều 2-4 phút. Rưới hỗn hợp này lên mặt bánh, trang trí thêm trái đào và kem tươi.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat