BÁNH KEM SỮA- DÂU TƯƠI

02/06/2020

8a4cf26d3242106c7716b82a5e2ad0ab
 Chuẩn bị : 20 phút

 Thực hiện : 5 giờ

 Nguyên liệu

♥ 120g bánh quy lạt ( giã nhỏ ) 

♥ 370g phô mai sữa loại cứng

♥ 250g phô mai sữa loại mềm

♥ 3 trứng gà ( đánh đều )

♥ 150g đường

♥ 2 muỗng cà phê vani

♥ 250ml sữa chua

♥ 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh

♥ 100g dâu tươi cắt lát mỏng

♥ Dầu ăn đủ dùng

strawberries-and-cream-cake-recipe

 Thực hiện

 1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 170C. Dùng cọ phết một lớp dầu mỏng lên xung quanh khay, rồi rải đều 2/3 bánh qui lạt lên.

 2. Kế tiếp cho phô mai sữa cứng, phô mai sữa mềm, trứng, đường, vani vào máy đánh đều rồi đổ vào khay. Cho vào lò nướng 35 phút, sau đó lấy ra để nguội 10 phút.

 3. Trôn đều sữa chua, 3 muỗng đường nước cốt chanh vào máy đánh tan. Đổ hỗn hợp này trải đều lên mặt bánh, sau đó cho bánh quy lạt còn lại lên trên và nướng thêm 5 phút.

4. Lấy bánh ra và cho vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng.

5. Trang trí dâu tươi xắt lát lên trên mặt bánh.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat