BÁNH SOCOLA- CHUỐI NƯỚNG

02/06/2020

unnamed 

  Chuẩn bị : 10 phút

 Thực hiện : 20 phút

 Nguyên liệu

 - 2 trái chuối để vỏ

 - 4 miếng bánh bông lan

 - 100g socola ngọt

 - Kem tươi đủ dùng

 - Dầu ăn

Thực hiện

1. Quết một lớp dầu lên trên khay, đun nóng lò nướng khoảng 3 phút ở 170C.

2. Cho chuối vào nướng khoảng 4 phút, lấy ra bỏ vỏ rồi cắt dọc làm tư.

3. Bẻ vụn socola hòa tan với nước nóng cho sệt, để nguội rưới lên mặt đĩa , đặt bánh b6ng lan và chuối lên trên. Bánh dùng kèm với kem tươi.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat