RAU CÂU SỮA- MỨT DÂU

03/06/2020

733797

Chuẩn bị : 10 phút               Thực hiện : 3 giờ 15'

 Nguyên liệu

- 25g bột rau câu

- 310ml sữa tươi ( không béo )

- 80g đường

- 500g phô mai

- 1/2 muỗng cà phê vani

- 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh

- 300g mứt dâu

- 1 trái dâu tươi

strawberry-flan-jello-cake-recipe-let-u2019s-talk-money

Thực hiện

1. Cho rau câu và 1/4 lượng sữa tươi vào nồi ngâm 10 phút, rồi bắc lên bếp nấu và khuấy cho tan đều. Phần sữa còn lại khuấy chung với đường.

2. Trộn chung hỗn hợp phô mai, vani, nước cốt chanh, sữa, rau câu vừa nấu vào máy xay đều. Sau đó đổ vào từng chén nhỏ, để tủ lạnh ít nhất 3 tiếng cho cứng.

3. Xay mứt dâu cho nhuyễn rồi trải lên mặt bánh khi dùng, trang trí thêm trái dâu tươi.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat