Chuẩn bị : 20 phút
Thực hiện : 4 giờ 45'
Nguyên liệu
- 160g đường
- 370g sữa hòa tan
- 5 trứng gà ( đánh đều )
- 1 muỗng cà phê mùi vani
- 1/2 muỗng cà phê xác cam
- Vỏ cam cắt sợi
- Kem tươi
- Dầu ăn đủ dùng
Thực hiện
1. Dùng cọ quết một lớp lên các khuôn.
2. Thắng 1/2 đường thành màu vàng nâu, rồi dổ đều lên những khuôn bánh nhỏ, để khoảng 5 phút.
3. Dùng máy xay đều phần đường còn lại với sữa, trứng đánh, vani, xác cam. Đổ vào từng khuôn vào nồi nước sôi ( mực nước cao khoảng 2/3 khuôn ).
4. Nấu trong 25 phút. Lấy ra để tủ lạnh 4 tiếng. Trang trí kem tươi và một ít vỏ cam cắt sợi lên mặt.