Chuẩn bị : 45 phút Thực hiện : 8.5 giờ
Nguyên liệu
- 370g bánh quy lạt ( giã nhỏ )
- 3 muỗng đường
- 190g bơ
- 750g trái dâu
- 200g nho khô
- 1.75kg vani
- Kem tươi
- Dầu đủ dùng
Thực hiện
1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 170C. Dùng cọ quết dầu lên khay. Đỗ hỗn hợp bánh quy, đường, bơ xay đều vào rồi trét xung quanh và đáy khay, nướng bánh trong trong 8 phút.
2. Dùng máy xay đều dâu tươi, nho khô vá kem vani. Đỗ hỗn hợp lên mặt bánh, để trong tủ lạnh trong 8 tiếng cho bánh đông lại.
3. Trang trí với kem tươi và dùng kèm với trái cây.