BÁNH BÔNG LAN CACAO

03/06/2020
Bánh ngọt - bánh kem

15478466855c42441ddf36f

Chuẩn bị : 20 phút      Thực hiện : 1 giờ

Nguyên liệu

* LÀM BÁNH :                                                                               * LỚP PHỦ TRÊN MẶT BÁNH :

- 250g bột mì làm bánh bông lan ( bán sẵn )                               - 125g bột đường mịn

- 250g đường cát vàng                                                                   - 1 muỗng cà phê bột cacao ( không đường )

- 90g đường cát trắng                                                                     - Ít nước ấm

- 125g bột cacao ( không đường )                                                 - 1 muỗng canh bột cà phê

- 3 trứng gà ( đánh đều )

- 6 muỗng canh bơ thực vật

- 2 muỗng cà phê rượu chát

-1 muỗng canh bột cà phê

- Nước, dầu ăn đủ dùng 

chocolate-cake-qaefqw

Thực hiện

1. LÀM BÁNH : Đun nóng lò nướng ở nhiệt độ 170C. Dùng cọ quết một lớp dầu mỏng xung quanh khay.

2. Dùng máy xay đều hỗn hợp bột mì,đường vàng, đường trắng, bột cacao, trứng đánh, bơ, nước, bột cà phê, rượu chát. Cho tất cả vào khay nướng từ 40 đến 45 phút.

3. Lớp phủ trên mặt bánh : Trộn bột đường mịn, bột cacao, bột cà phê, nước ấm rồi xay đều. Đỗ hỗn hợp này lên mặt bánh vừa nướng, để trong 15 phút.

4. Cho bánh vào tủ lạnh, khi nào dùng thì lấy ra.

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat