BÁNH FLAN MÙI CAM

03/06/2020
Bánh ngọt - bánh kem

144705-5

 Chuẩn bị : 20 phút

 Thực hiện : 4 giờ 45'

 Nguyên liệu

 - 160g đường

 - 370g sữa hòa tan

 - 5 trứng gà ( đánh đều )

 - 1 muỗng cà phê mùi vani

 - 1/2 muỗng cà phê xác cam

 - Vỏ cam cắt sợi

 - Kem tươi

 - Dầu ăn đủ dùng

 Thực hiện

 1. Dùng cọ quết một lớp lên các khuôn.

 2. Thắng 1/2 đường thành màu vàng   nâu, rồi dổ đều lên những khuôn bánh   nhỏ, để khoảng 5 phút.

 3. Dùng máy xay đều phần đường còn lại với sữa, trứng đánh, vani, xác cam. Đổ vào từng khuôn vào nồi nước sôi ( mực nước cao khoảng 2/3 khuôn ).

4. Nấu trong 25 phút. Lấy ra để tủ lạnh 4 tiếng. Trang trí kem tươi và một ít vỏ cam cắt sợi lên mặt.

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat