BÁNH BÔNG LAN CHUỐI- BƠ ĐẬU PHỘNG

03/06/2020
Bánh ngọt - bánh kem

banana-cake-brown-butter-cream-cheese-frosting-2

Chuẩn bị : 55 phút

Thực hiện : 2 giờ

1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 170C. Dùng cọ quết một lớp dầu mỏng lên khay. Trồn chung với hỗn hợp bột mì, nước dầu chuối ép, trứng đánh cho vào máy xay đều.

2. Đổ hỗn hợp vào khay , nướng từ 44-45 phút. Bánh chín lấy ra để nguội 10 phút, sau đó cho vào tủ lạnh 45 phút.

3. Nấu đường, vani và bơ đậu phộng cho chảy ra, để nguội rồi đổ lên mặt bánh.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat