BÁNH BÔNG LAN DỪA NHÂN ĐẬU PHỘNG

03/06/2020
Bánh ngọt - bánh kem

k2-(1)

Chuẩn bị : 20 phút                Thực hiện : 1 giờ

Nguyên liệu

- 500g bột làm bánh bông lan bán sẵn

- 300g đường caramen

- 200g đậu phộng rang ( giã nhỏ )

- 2 muỗng canh bơ thực vật

- 200g dừa nạo

- Dầu ăn, nước, bột vani

- Kem tươi trang trí

coconut-cake-4

Thực hiện

1. Đun nóng lò nướng 170C. Quết một lớp dầu mỏng lên đáy và xung quanh khay nướng.

2. Trộn đều bột với nước và một nửa đường, sau đó cho đậu phộng, dừa, bột vani nhào tiếp khoảng 10 phút. Múc hỗn hợp vào khay, dàn đều, nướng 40 phút là bánh chín.

3. Khi bánh nguội cắt ra nhiều miếng hình tam giác. Trang trí bánh bằng đường caramen viền chéo, kem tươi bắt bông.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat