SOCOLA CON MẮT

03/06/2020
Bánh ngọt - bánh kem

125557-01-creepy-peepers-filled-chocolate-eyeballs-86-piece-bag

 Chuẩn bị : 20 phút

 Thực hiện : 4 giờ

 Nguyên liệu

 - 320g socola miếng ( không đường )

 - 190g bơ đậu phộng 

 -120g bơ thực vật khác

 - 1/2 muỗng cà phê muối

 - 500g bột đường mịn

 - 1 muỗng canh dầu

 - Giấy lót

 Thực hiện

 1. Trộn chung bơ đậu phộng, bơ,   muối, bột đường mịn, bắc lên bếp   vừa nấu vừa khuấy đều cho sệt. dùng   giấy lót lên khay. Múc từng muỗng   hỗn hợp vừa xay xong lên giấy, vo lại   sao cho có hình tròn ( rải đều khoảng   cách 3cm ).

 Cho vào tủ lạnh trong 30 phút.

 2. Nấu socola vơi ít nước cho chảy   ra, rồi khuấy đều cho sệt.

 3. Dùng que ghim từng viên tròn rồi   nhúng vào socola đang chảy ( nhớ chừa lại một góc để nhìn giống con mắt ). Lần lượt làm cho hết phần bột trên, bỏ vào tủ lạnh 3 giờ cho đông cứng lại mới dùng được.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat