Chuẩn bị : 10 phút Thực hiện : 50 phút
Nguyên liệu
♥ 750g bột mì
♥ 1 muỗn cà phê muối tiêu mặn
♥ 1/2 muỗng cà phê muối
♥ 250ml đường caramen
♥ 250g đường trắng
♥ 120g bơ thực vật
♥ 250ml nước táo ( không đường )
♥ Nước, dầu ăn đủ dùng
Thực hiện
1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 170C. Chế nước từ từ vào tô bột, khuấy đều, nhồi thành một khối dẻo, dính. Trộn đều bột với thuốc tiêu mặn, muối.
2. Dùng máy xay đều đường trắng, đường caramen, bơ, nước táo, trứng đánh, vani, sau đó đổ hỗn hợp bột vào xay tiếp cho mịn.
3. Dùng cọ quết một lớp mỏng dầu len khay, múc hỗn hợp bột xay độ vào từng phần và dùng muỗng cán bột ra thành lớp mỏng, cách nhau khoảng 3cm. Rải thêm bột socola lên mặt thành những chấm nhỏ.
4. Nướng bánh từ 15-17 phút. Bánh chín lấy ra để nguội rồi dùng.