BÁNH BÔNG LAN CUỘN HẠT BÍ

03/06/2020
Bánh ngọt - bánh kem

pumpkin-roll-1

 Chuẩn bị : 20 phút   Thực hiện :   1 giờ 20'

 Nguyên liệu

 - 1kg bột làm bánh bông lan (   bán sẵn )

 - 370ml đường caramen

 - 2 muỗng cà phê bột quế

 - 190g bơ

 - 370g hạt điều ( giã nhuyễn )

 - 3 trứng gà ( đánh đều )

 - 500g hạt bí ( tách vỏ )

 - Bột đường mịn và bơ tươi

 - Nước, dầu ăn đủ dùng 

3aab2aed3d8764eba5dcd195d8bf824d

 Thực hiện

1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 170C. Dùng cọ quết một lớp dầu lên xung quanh khay. Dùng máy xay đều đường caramen, 1/4 bột mì, bột quế, 125g bơ, nước, hạt điều rồi đổ vào khay.

2. Xay tiếp bơ, bột mì còn lại, trứng và hạt bí trong 3 phút, đỗ hỗn hợp lên trên.

3. Nướng bánh trong 45 phút, để nguội 15 phút, sau đó rắc thêm bột đường mịn và bơ tươi.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook Chat